santa-ana-cares-covid19

Chương trình cứu trợ nghệ thuật COVID-19 của Thành phố Santa Ana: Tổ chức phi lợi nhuận

Thời hạn kéo dài một tuần – đến Thứ Năm, ngày 24 tháng 9 lúc 5 giờ chiều

Hỗ trợ tài chính cho các tổ chức phi lợi nhuận

Đủ điều kiện:

• Phải là một tổ chức phi lợi nhuận. *
  • Các tổ chức phi lợi nhuận có nhà tài trợ tài chính đủ điều kiện. Các nhà tài trợ tài chính không nhất thiết phải ở Santa Ana.
  • Phi lợi nhuận phải là một tổ chức liên quan đến nghệ thuật. Các tổ chức đó bao gồm nhưng không giới hạn ở bảo tàng, trung tâm nghệ thuật biểu diễn hoặc người thuyết trình, dàn nhạc, tổ chức hợp xướng, nhà hát, vũ đoàn, trung tâm nghệ thuật văn học, di sản, tổ chức điện ảnh & nghệ thuật truyền thông, tổ chức giáo dục nghệ thuật, tổ chức nghệ thuật trị liệu và liên hoan nghệ thuật .
  • Tổ chức phi lợi nhuận phải đáp ứng định nghĩa của Cơ quan Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ của Hoa Kỳ về mối quan tâm của doanh nghiệp nhỏ.
  • Địa điểm chính của tổ chức phi lợi nhuận phải nằm trong Thành phố Santa Ana.
  • Các tổ chức phi lợi nhuận tại nhà đủ điều kiện để được tài trợ và phải có giấy phép kinh doanh hiện tại của Santa Ana.
  • Tổ chức phi lợi nhuận phải cung cấp bằng chứng về hoạt động trong 12 tháng qua tại Thành phố Santa Ana và phải cung cấp giấy phép kinh doanh hiện tại của thành phố. (Giấy phép kinh doanh phi lợi nhuận [$ 40] – đăng ký tại đây)
  • Các tổ chức phi lợi nhuận đã nhận được tài trợ thiên tai của Liên bang và Tiểu bang trước đây sẽ đủ điều kiện; tuy nhiên, tài trợ phải được sử dụng cho các chi phí hợp lệ thay thế.
  • Nhận 10.000 đô la trở lên từ Trợ cấp Nghệ thuật này sẽ khiến tổ chức không đủ điều kiện nhận bất kỳ khoản tài trợ nào khác do Đạo luật CARES tài trợ từ Thành phố Santa Ana.

* Để đủ điều kiện, tổ chức phi lợi nhuận phải đủ điều kiện nhận tài trợ của liên bang.

Người đăng ký tổ chức phi lợi nhuận phải chứng minh rằng tổ chức bị ảnh hưởng bởi COVID-19 theo một trong những cách sau:

• Doanh thu / doanh thu từ tổ chức phi lợi nhuận giảm 25% trở lên so với ba tháng trước (Trước ngày 1 tháng 3 năm 2020).
  • Tổ chức phi lợi nhuận đã phải sa thải ít nhất một nhân viên của mình (toàn thời gian hoặc bán thời gian).
  • Tổ chức phi lợi nhuận đã bị nhà nước hoặc chính quyền địa phương buộc phải đóng cửa.

Các tổ chức phi lợi nhuận được trao giải sẽ phải gửi các tài liệu sau trước khi nhận giải thưởng:

• Hai bảng sao kê ngân hàng: bảng sao kê ngân hàng hàng tháng tháng 4 năm 2019 và bảng sao kê ngân hàng hàng tháng tháng 4 năm 2020
  • Hai danh sách nhân viên: Một từ ngày 29 tháng 2 năm 2020 và một từ ngày 30 tháng 4 năm 2020 (nếu có)
  • Mẫu W-9 (sẽ được gửi sau khi đơn được chấp thuận)
  • Giấy phép Kinh doanh của Thành phố Santa Ana (Giấy phép kinh doanh phi lợi nhuận [$ 40] – đăng ký tại đây)

Hướng dẫn:

Vui lòng truy cập biểu mẫu đăng ký trực tuyến bên dưới, trả lời ngắn gọn từng câu hỏi và gửi đơn đăng ký của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ artsrelief@charitableventuresoc.org.

Ứng dụng

QUAN TRỌNG: Hệ thống sẽ chỉ lưu ứng dụng của bạn  sau khi bạn nhấn “gửi”.  Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên soạn thảo câu trả lời của mình trong một chương trình xử lý văn bản riêng biệt và dán nó vào ứng dụng để có bản sao lưu câu trả lời của bạn trong trường hợp bạn cần bắt đầu lại ứng dụng của mình.

MM-YYYY

ĐỦ ĐIỀU KIỆN XÁC NHẬN

(Số lượng từ tối đa 500 từ)

PHẢN ỨNG COVID